top of page
19-01.jpg

โปรแกรมวิตตามินบำรุงผิว

   Arin Clinic “มอบความงามจากภายในสู่ภายนอก“ ดูแลโดยแพทย์และผู้เชี่ยวชาญความงาม พิจารณาปัญหาของคนไข้อย่างเหมาะสมตามความต้องการของร่างแต่ละบุคคล

  บางครั้งเราก็ไม่สามารถที่จะกินอาหารได้ครบ 5 หมู่ หรือว่าทานวิตามินได้ครบทุกต้ว รวมไปถึงการนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ ดังนั้นเราก็ควรหาตัวช่วยที่จะสามารถดูแลรักษา เติมเต็ม ฟื้นฟูในส่วนที่เราไม่สามารถดูแลได้ วิตามินเป็นส่วนสำคัญส่วนหนึ่งต่อร่างกาย

  IV Drip หรือ Vitamin Drip เป็นการนำสารน้ำหรือวิตามินเข้มข้นเข้าสู่ร่างกายผ่านทางน้ำเกลือ ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน เพราะจะทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมวิตามินได้ทั้งหมดเกือบ 100% ได้อย่างรวดเร็ว แถมยังรักษาโรคได้อีกด้วย ต่างจากการทานวิตามินในรูปแบบเดิมๆ พวกอาหารเสริมหรือวิตามินอัดเม็ดต่างๆ เพราะเดี๋ยวนี้คนส่วนใหญ่ต้องการความรวดเร็ว และเห็นผลไว

  IV Drip แตกต่างการให้สารอาหาร วิตามิน หรือเกลือแร่ในรูปแบบอื่นๆ เช่น การรับประทาน การฉีดเข้ากล้ามเนื้อ การอมใต้ลิ้น รวมถึงการทาครีมเพื่อให้ดูดซึมผ่านทางผิวหนัง  ในการทำ IV Drip นี้จะสามารถนำวิตามินและเกลือแร่เข้าสู่หลอดเลือดและส่งผลในการบำรุงร่างกายได้ทันทีโดยไม่ต้องผ่านกระบวนการย่อยการดูดซึม หรือถูกคัดกรองผ่านด่านใดๆ หลังจากนั้นจึงจะถูกขับออกทางปัสสาวะและอุจจาระโดยไม่มีการสะสมหรือตกค้างเป็นอันตรายอยู่ในร่างกาย

การดริปวิตามินผิวนั้นดีอย่างไร

    การดริปวิตามินผ่านทางเส้นเลือด ทำให้ร่างกายได้รับแร่ธาตุและวิตามินที่จำเป็นต่อร่างกาย สามารถดูดซึมและนำไปใช้ได้ทันที จะช่วยลดอาการเหนื่อยล้าจากชีวิตประจำวัน รีเฟรชร่างกาย ลดความเครียด เพิ่มภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย ที่สำคัญคือเพิ่มความกระจ่างใสของผิว หากทำต่อเนื่องในระยะแรก ประมาณ 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์

ขั้นตอนในการทำ

   จะเป็นการดริปวิตามินรวมสูตรของทางคลินิคโดยการ (ดริปน้ำเกลือ) เข้าทางเส้นเลือด  ระยะเวลาในการทำประมาณ 20 นาที ควรรับบริการครบคอร์ส ผิวจะค่อยๆแลดูขาวกระจ่างใส

ข้อแนะนำ

  • ควรทำสัปดาห์ละ 1 ครั้ง ต่อเนื่อง 4 – 6 ครั้งขึ้นไป เพื่อผลลัพธ์ที่ดี และเพื่อผิวขาวใสอย่างต่อเนื่อง

  • หลังหยุดฉีด ไม่ได้ทำให้กลับมาทำให้ผิวคล้ำ ทั้งนี้ทั้งนั้น ขึ้นอยู่กับการดูแลผิวของแต่ละบุคคลโดยการหลีกเลี่ยงผิวจากแสงแดดจัด และใช้ผลิตภัณฑ์ป้องกันผิวจากแสงแดดร่วมด้วย

  • ผลลัพธ์ที่ได้ ขึ้นอยู่กับพื้นฐานสภาพผิวและสีผิวเดิมของแต่ละบุคคล แต่ผิวจะเนียนใสดีขึ้นหลังทำครั้งแรก และจะค่อยๆสว่างใสขึ้นเรื่อยๆ หากทำอย่างสม่ำเสมอ

  • ฉีดแล้วสามารถโดนแสงแดดได้ ไม่ได้ทำผิวบางไวต่อแสง ใช้ชีวิตได้ตามปกติ แต่ควรเลี่ยงแสงแดด เพราะในรังสียูวี จะกระตุ้นการทำงานของเม็ดสีผิว (เมลานีน) และจะทำให้ผิวคล้ำขึ้นได้

 Arin Clinic ให้บริการด้านความงาม ด้วยประสบการณ์จากผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะ พร้อมด้วยเวชภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานและห้องปฏิบัติการ เครื่องมือที่สะอาด ให้ลูกค้ามั่นใจในคุณภาพและได้ผลลัพธ์ที่ตรงใจ

bottom of page